Batto SmartHome – Open Connected Smarthome

Batto SmartHome là một dự án đầu tư trong lĩnh vực nhà thông minh được quản lý bởi Công ty TNHH Công Nghệ Batto( Batto Co.,Ltd). Xuất phát điểm từ một công ty tại Việt Nam chuyên về sáng tạo, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị điều khiển từ xa sử dụng các công nghệ sóng không dây hiện đại, lĩnh vực hoạt động của Batto có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành dân dụng khác nhau như ngành thiết bị điện điều khiển, giải trí, thiết bị điện thông minh v.v…

Thành lập từ năm 2009, Batto đã đầu tư thiết kế và sản xuất tại Việt Nam các giải pháp điều khiển máy tính từ xa bằng các công nghệ không dây khác nhau mang thương hiệu Batto (đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công Nghệ, Việt Nam , số giấy phép:73089/QĐ-SHTT), giúp người dùng thoải mái, dễ dàng thưởng thức các nội dung số như xem phim HD, nghe nhạc, thuyết trình… trên PC của mình.

Năm 2012, chúng tôi cũng ra đời các thiết bị điều khiển từ xa thông minh trong lĩnh vực điện gia dụng, ngôi nhà thông minh… nhằm tạo một hệ sinh thái các thiết bị điều khiển từ xa, tăng tính tiện nghi hơn trong 1 căn phòng, hỗ trợ các sản phẩm khác của chúng tôi. Các thiết bị nhà thông minh có thể kể đến là công tắc điều khiển từ xa Batto ứng dụng công nghệ IR,RF theo chuẩn mở, tương thích với nhiều loại điều khiển hồng ngoại hay RF có sẵn trên thị trường.

Năm 2014 được chúng tôi xác định là năm trọng tâm trong việc đầu tư các thiết bị điện nhà thông minh bằng việc đầu tư R&D sản phẩm mới, hợp tác sâu rộng với các nhà sản xuất trong và ngoài nước trong việc sản xuất & phân phối các sản phẩm có tính tương thích rộng rãi với nhau để dần dần hoàn thiện 1 hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh.

Chúng tôi nhận thấy tại thị trường Việt Nam tuy có nhiều giải pháp nhà thông minh nhưng phần lớn chỉ tập trung cho đối tượng khách hàng cao cấp, có thu nhập cao, hầu hết là những giải pháp nhập ngoại, chi phí triển khai hệ thống lớn, chi phí bảo trì vì thế cũng lớn, và quan trọng là triển khai phức tạp, thời gian lâu, cần đến nhiều công sức từ những chuyên gia chuyên ngành, nên chỉ có một số lượng nhỏ các khách hàng có điều kiện mới có thể tiếp cận được nhà thông minh. Chúng tôi cho rằng đã đến lúc đơn giản hóa mọi thứ để cuộc sống được thông minh, dễ chịu hơn cho tất cả mọi người, kể cả những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế cao bằng cách đem đến người dùng những sản phẩm thiết bị điện thông minh, sáng tạo, cực kỳ dễ lắp đặt và sử dụng và quan trọng là mức giá hợp lý, hợp với túi tiền Việt Nam.

Chúng tôi xin cảm ơn những công ty đối tác, nhà phân phối, nhà máy sản xuất, v.v. uy tín đã cùng chúng tôi tạo nên những sản phẩm đến được tay người tiêu dùng với sự hài lòng cao. Cảm ơn những khách hàng tuyệt vời đã khai phá cho chúng tôi nhiều nhu cầu mới, đóng góp ý kiến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và học hỏi như những người bạn chân thành.

Tầm nhìn 2020

Batto SmartHome trở thành thương hiệu thiết bị thiết bị nhà thông minh DIY công nghệ kết nối mở số 1 Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi, thoải mái, dễ chịu thông qua các thiết bị công nghệ và bất kỳ ai cũng có thể tự trang bị ngôi nhà thông minh của chính mình. Vì vậy chúng tôi cố gắng tìm hiểu nhu cầu thiết thực của người Việt Nam, hợp tác với các đối tác cùng ngành để cùng tạo ra các thiết bị thông minh, chất lượng, mang nhiều tính năng sáng tạo nhưng cách sử dụng đơn giản, giá thành hợp lý nhằm phổ cập công nghệ nhà thông minh tới tất cả mọi người.

Bằng kinh nghiệm kiến thức, nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi luôn mang tư tưởng tiên phong, sáng tạo và không ngừng học hỏi, lắng nghe để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Sứ mệnh

  • Tiên phong trong việc cung cấp những thiết bị thông minh công nghệ mới trên thị trường với mức giá cạnh tranh.
  • Thúc đẩy xu hướng sử dụng thiết bị thông minh trong gia đình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.
Ngữ cảnh nhà thông minh Batto Smarthome.

Hợp tác cùng phát triển

Chúng tôi cho rằng sự hợp tác để cùng phát triển trong ngành nhà thông minh tại thị trường Việt Nam là rất quan trọng bởi để tích hợp đầy đủ các thiết bị trong một ngôi nhà thông minh, cần đến hàng trăm thiết bị phù hợp. Chúng tôi cũng biết rằng hiện tại có khá nhiều nhà sản xuất, phân phối thiết bị điện thông minh trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng thực tế thì mỗi nhà sản xuất xu hướng lại chỉ sản xuất đơn lẻ thiết bị/hệ thiết bị, theo những chuẩn công nghệ riêng biệt, và gần như không thể kết nối được với các thiết bị của nhà sản xuất khác.

Quan điểm của chúng tôi là chúng ta đều là những công ty công nghệ trong ngành, với mục tiêu tối thượng là phục vụ khách hàng cuối những giải pháp có tính tương thích cao, chất lượng, độ mở rộng theo yêu cầu của khách hàng trong tương lai cao nhưng với chi phí hợp lý, vậy nên chúng ta cần thiết phải chọn 1 chuẩn công nghệ đã chiếm thị phần lớn trên thế giới mà nhiều nhà sản xuất đã chọn, và có độ tương thích cao với nhau để cùng tạo nên một hệ thống đầy đủ và đa dạng sản phẩm. Chúng tôi cho rằng mỗi công ty đều có thế mạnh về 1 số thiết bị chức năng của mình, và nên tập trung nguồn lực phát triển những thiết bị đó chất lượng, và không nên dành nguồn lực để phát triển lại thiết bị khác đã có sẵn trên thị trường (trừ khi hiệu quả hơn) – Chúng ta không nên “phát minh lại cái bánh xe”.

Nếu bạn là 1 công ty sản xuất, phân phối thiết bị điện thông minh, hãy trả lời những câu hỏi sau:

1/ Bạn có nhiều nguồn lực (tài chính, nhân lực, năng lực bán hàng, thời gian R&D.v.v..) để có thể sản xuất, phân phối theo chuẩn đóng gói riêng?

2/ Bạn cho rằng công ty bạn có thể sản xuất được tất cả thiết bị, và bạn có thể bán được tất cả thiết bị này trên thị trường theo thương hiệu riêng?

3/ Bạn muốn thu lợi nhuận tối đa bằng cách làm mọi khâu sản xuất, kinh doanh?

Nếu câu trả lời là không thì chúng ta có cùng quan điểm, nếu bạn là nhà sản xuất, (hoặc nhà nhập khẩu phân phối các thiết bị không sản xuất trong nước) hãy giới thiệu với chúng tôi sản phẩm của bạn, nếu thiết bị đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tương thích với hệ thống sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phân phối sản phẩm của bạn trong hệ thống kinh doanh của chúng tôi.

Nếu bạn là các công ty phân phối thiết bị điện, cửa hàng, thợ điện thi công công trình, kỹ sư thiết kế hệ thống điện, v.v…có nhu cầu phân phối, kinh doanh, làm đại lý sản phẩm Batto SmarHome, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận chính sách ưu đãi, chiết khấu